Thương hiệu ắc quy Rocket

 

Ắc quy Rocket là thương hiệu ắc quy bán chạy nhất và chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường Hàn Quốc trong suốt  hơn 50 năm. Ắc quy Rocket được xuất khẩu đến 130 quốc gia và là 1 trong 10 nhà  sản xuất ắc quy lớn nhất trên thế giới.

 

Ắc quy ROCKET nổi tiếng với sự đa dạng của sản phẩm, chất lượng ắc quy tốt, và hiệu suất ổn định. Ắc quy Rocket sử dụng trong nhiều lĩnh vực như ắc quy ô tô, xe điện, tàu biển, hệ thống UPS, thiết bị năng lượng mặt trời, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Sản phẩm ắc quy ROCKET được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi khách hàng với độ tin cậy cao và tuổi thọ dài.
Ắc quy ROCKET cũng nỗ lực để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, nhằm đóng góp vào nỗ lực bảo vệ môi trường và tạo ra các giải pháp năng lượng sạch. Điều này thể hiện cam kết của họ đối với sự bền vững và bảo vệ môi trường.

Với phương châm “ Battery For Better Life”  thương hiệu ắc quy ROCKET là một trong những cái tên uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sản xuất ắc quy, với một lịch sử dài và sự cam kết đáng tin cậy đối với việc cung cấp năng lượng cho các ứng dụng đa dạng trên khắp thế giới.

 

CÔNG TY TNHH ẮC QUY GIA PHÁT – TỰ HÀO LÀ NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ẮC QUY ROCKET TẠI VIỆT NAM.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về thương hiệu Ắc Quy ROCKET xin liên hệ:

Xin Chân Thành cám ơn Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo